consejos

พวกเขาเผาอ่าวใบและผลที่จะแปลกใจ

ประวัติศาสตร์ การใช้งานในลอเรลคนที่บ้านเป็นรากฐานในสมัย​​โบราณมันยากที่จะบอกว่าคนที่ผ่านมานานพบข้อมูลเกี่ยวกับพืชชนิดนี้ในสมัย​​กรีกโบราณมันได้รับการยกย่องอย่างมากว่าพระมหากษัตริย์ของลอเรลใบต้นไม้ตกแต่งด้วยหัวของผู้ชนะการแข่งและแม้แต่พระราชวงศ์

ประยุกต์ใช้ใบไม้

ลอเรลได้เคยมีความดีและชื่อเสียงที่ดีก็ถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแรงของชัยชนะและสง่าราศีมันไม่น่าแปลกใจตั้งแต่สมัยโบราณคนรู้ว่าไม่เพียง แต่เกี่ยวกับสถานะความหมายของพืช แต่ยังคุณภาพยาที่ดีใบเบย์สรรพคุณทางยาซึ่งเป็นที่รู้จักกันเป็นจำนวนมากถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายมาก:

 • ในการปรุงอาหารใบของพืชชนิดนี้มีกลิ่นหอมที่แข็งแกร่งและมีรสขมซึ่งเป็นผลตอบแทนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการปรุงอาหารลอเรลมักจะเพิ่มซุปต​​้ม, อาหารจานหลัก, ซอส, หมักและใช้เพื่อการอนุรักษ์
 • ในการแพทย์พื้นบ้านและคลาสสิกที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติที่ไม่ซ้ำกัน, ใบกระวาน, คุณสมบัติของสมุนไพรที่เป็นสากลสามารถช่วยในการเกิดโรคต่างๆแต่ก็มีการต้านเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา, ยาขับปัสสาวะยาสมานแผลป้องกันโรคมะเร็งผลต่อการกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกายช่วยเพิ่มการย่อยอาหารและช่วยลดความดันโลหิตสาร

  สกัดและน้ำมันหอมของใบอ่าวนำมาเป็นพื้นฐานในการผลิตยารักษาโรคและการปฏิบัติของแพทย์แบบดั้งเดิม

 • ในอุตสาหกรรมการผลิตสารเคมีใบลอเรลถูกนำมาใช้ในการผลิตวงจรเทคโนโลยีของการบูรและ cineol

คุณสมบัติองค์ประกอบ

อ่าวใบองค์ประกอบในแง่ของเนื้อหาของสารเคมีเฉพาะที่น่าสนใจมากโครงสร้างของมันรวมถึงสารประกอบอินทรีย์ที่มีประโยชน์ของมนุษย์:

 • กรดอะซิติกและมีคุณสมบัติของยาปฏิชีวนะและสารกันบูดธรรมชาติที่สามารถป้องกันไม่ให้เกิดเน่าเปื่อยกรด
 • Butyric มีคุณสมบัติของพลังงานที่กระตุ้นกระบวนการเผาผลาญอาหารนอกจากนี้ยังให้การป้องกันผลกระทบในลำไส้ใหญ่จึงป้องกันกระบวนการทางพยาธิวิทยากรด
 • caproic มีคุณสมบัติในการหยุดเลือดและให้ฤทธิ์ต้านการอักเสบที่ดีกรดลอริค
 • รักษาสมดุลของคอเลสเตอรอลเป็นสิ่งที่ดีสำหรับสุขภาพและความอุดมสมบูรณ์ที่มีคุณสมบัติต้านไวรัสที่ดีเยี่ยม
 • Phytosterol สามารถยับยั้งการสะสมของคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี
 • Linalool – กลิ่นหอมมีผลกดประสาทอ่อนต่อระบบประสาทและหัวใจและหลอดเลือดของบุคคล
 • มีการบูรต้านการอักเสบยาแก้ปวด, การกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและการกระทำยาต้านจุลชีพนอกจากนี้สารที่มีต่อร่างกายมนุษย์ vasoconstrictor, cardiotonic ผลเสมหะเพิ่มความดันโลหิตและอัตราการเต้นของหัวใจ
 • แทนนินมียาสมานแผลที่แข็งแกร่ง hemostatics กระทำต้านการอักเสบและต้านจุลชีพ

นอกจากนี้ใบกระวานมีจำนวนมากของวิตามิน A, B1, B2, B6, B9, C, PPนี้จะทำให้มันเป็นแหล่งที่มีคุณค่าของส่วนประกอบที่ใช้งานทางชีวภาพนอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยลอเรลไมโครใบและธาตุอาหารหลักมันมีแคลเซียมโพแทสเซียมโซเดียมแมกนีเซียมฟอสฟอรัส, สังกะสี, เหล็ก, ทองแดงซีลีเนียมและแมงกานีส

นั่นเป็นวิธีที่สารที่มีประโยชน์มากมีใบเบย์ที่มีอยู่ทั้งหมดสรรพคุณทางยาของผลิตภัณฑ์ที่อาจสูญเสียวันที่หมดอายุจึงเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะรู้วิธีการเลือกใบกระวานที่เหมาะสม

คุณสมบัติการซื้อโรงงาน

ยังคงมีลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์แม้ในช่วงเก็บเกี่ยวใบเบย์สรรพคุณทางยาที่ไม่ได้หายไปและเมื่อแห้งสามารถนำมาใช้ในรูปแบบใด – มีไม่แตกต่างกันเมื่อคุณเลือกเครื่องเทศนี้จะต้องใส่ใจกับตัวชี้วัดต่อไปนี้:

  สี

 • มันควรจะเป็นสีเขียวเข้มสีกากีใบบอกว่าอายุการเก็บรักษาได้หมดอายุแล้วใบมีสีสนิมหรือปกคลุมด้วยจุดบอกว่าพืชที่ได้รับผลกระทบจากโรค
 • กลิ่นหอมควรจะอุดมไปด้วยหวานหวานและเปรี้ยวเล็กน้อยถ้าตัวบ่งชี้นี้ถูกกำหนดไว้ไม่ดีดังนั้นใบจะถูกเก็บไว้เป็นเวลานาน

สินค้าแห้งอายุ – 1 ปีอย่าซื้อใบกระวานหมดอายุสรรพคุณทางยาและข้อห้ามในกรณีนี้ไม่ได้เทียบเท่าหลังจะมากขึ้นสินค้าที่ต้องการสูญญากาศบรรจุพวกเขาสารอาหารทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ที่ดีขึ้นถ้าคุณซื้อใบสดที่คุณควรเก็บไว้ในขวดแก้วที่มีฝาปิดแน่นในที่เย็นและมืด

ลอเรลถือว่าโรคหลาย

ก่อนหน้านี้ได้รับการอธิบายว่าเ​​ป็นความหลากหลายที่ดีของสารชีวภาพที่มีใบกระวานสรรพคุณทางยาห้ามขึ้นอยู่กับกลไกของการกระทำที่มีอยู่เป็นส่วนหนึ่งขององค์ประกอบที่ลอเรลถูกนำมาใช้ในการรักษาและป้องกันโรคต่างๆพืชมหัศจรรย์นี้จะทำเงินทุน, decoctions, สารสกัดและน้ำมันหอมระเหยที่ได้รับ

อ่าวน้ำมัน

มันเป็นใบอ่าวสรรพคุณทางยาและการประยุกต์ใช้ของยาเสพติดสงสัยนี้สามารถแก้ปัญหาสุขภาพบางอย่างเพื่อเตรียมความพร้อมใบไม้ความต้องการยาอายุวัฒนะ 40 กรัมและ 200 มล. ของน้ำมันพืชเหมาะในหลักการใด ๆ ดอกทานตะวัน, มะกอก, ฝ้าย – เพื่อลิ้มรสของคุณมันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะบดวัตถุดิบเทล่วงหน้าร้อนถึงห้าสิบองศาน้ำมันส่วนผสมที่ควรจะยืนยันผลประมาณสิบวันในที่มืดและเย็นในตอนท้ายของการฉีดควรจะแยกออกจากสารสกัดจากวัตถ​​ุดิบกดออกใบในช่วงเวลานี้เกือบทุกองค์ประกอบที่มีคุณค่ามีเวลาที่จะไปลงในน้ำมัน

ผลผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้ในกรณีต่อไปนี้:

 • สำหรับการสูดดมสำหรับโรคหวัดภายนอก
 • ในชัก bedsores ปวดข้อ
 • สำหรับเทในโคมไฟกลิ่นหอมห้องกระจายน้ำมันอ่าวกลิ่นหอมมีผลฆ่าเชื้อแบคทีเรียและฆ่าไวรัสเป็นเครื่องมือที่จำเป็นในระหว่างการกำเริบตามฤดูกาลของการติดเชื้อทางเดินหายใจเฉียบพลัน
 • สำหรับการรักษาแผลที่สั้นที่สุดเผือกและเคล็ดขัดยอก

infusions น้ำและ decoctions

พื้นฐานสำหรับการเตรียมความพร้อมของเงินทุนและ decoctions ทำหน้าที่ใบกระวานสรรพคุณทางยาของมันเป็นที่กว้างขวางมากสารสกัดสามารถใช้น้ำหรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์น้ำที่ใช้กันมากที่สุดในโรคต่างๆมีการใช้สารสกัดจากความเข้มข้นที่แตกต่างกันความอิ่มตัวของสารสกัดที่สามารถปรับเปลี่ยนวัตถุดิบมากหรือน้อยจะใช้ในจำนวนหนึ่งของน้ำ

Infusions และ decoctions ขึ้นอยู่กับใบกระวานใช้ในโรคต่อไปนี้:

 • เมื่อการสะสมของเกลือในร่างกายแช่เตรียม 5 กรัมของใบลอเรลและ 400 มล. ของน้ำเดือดและเก็บไว้ในความร้อนในชั่วข้ามคืนอัตรารายวันนี้หมายความว่าคุณจะต้องดื่มจ่ายยืด 12 ชั่วโมงแน่นอนของการรักษาเป็นเวลา 3 วันจากนั้นคุณสามารถผ่อนคลายสัปดาห์หลังจากจบหลักสูตรวันหยุดซ้ำการรับน้ำซุปการรักษาจะต้องดำเนินการกับฉากหลังของอาหารมังสวิรัติที่มีน้ำหนักเบาที่มีการเลิกบุหรี่ที่เข้มงวดจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
 • เมื่อการติดเชื้อราที่เท้า, เหงื่อออกมากเกินไป, คันและการเผาไหม้ที่ใช้ยาต้ม 30 ใบลอเรล (แก้วน้ำ)ส่วนผสมเดือดเพียงไม่กี่นาทีที่ผสมแล้วประมาณสามชั่วโมงน้ำซุปจะถูกเพิ่มเข้าไปอาบน้ำเท้าซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นในการดำเนินการรับสัญญาณทุกเย็นเป็นเวลา 10 นาทีนอกจากนี้ยาที่สามารถนำมาใช้ในความหลากหลายของการเกิดอาการแพ้ในรูปแบบของโลชั่นทาที่ (ที่มีสภาพบังคับที่ไม่มีการเกิดอาการแพ้ให้กับตัวเองใบกระวาน)กรณี
 • ปัญหาของช่องปาก: เปื่อย, โรคเหงือกอักเสบ – แนะนำการล้างแช่น้ำของลอเรลซึ่งมีการต้านเชื้อแบคทีเรียที่แข็งแกร่งฝาดและการกระทำต้านการอักเสบ
 • เมื่อระดับสูงของน้ำตาลในเลือดจะช่วยให้การแช่ของลอเรลใบ 10 รอยในสามถ้วยน้ำเดือดเครื่องมือที่ควรจะเก็บไว้ในความร้อนเป็นเวลาสามชั่วโมงแล้วทางออกที่กรองถูกนำสามครั้งต่อวันด้วย 100 มล. 20 นาทีก่อนมื้ออาหารด้วยการใช้งานปกติของผลตอบแทนที่ระดับน้ำตาลในเลือดเข​​้าสู่ภาวะปกติ
 • เมื่อกุ้งยิงได้อย่างมีประสิทธิภาพจะช่วยให้การแช่ของสามใบลอเรล, ต้มในแก้วน้ำเดือดชนิดของชาที่คุณต้องการจะใส่เป็นเวลาอย่างน้อย 20 นาทีในจำนวนเมาหกถ้วยช่วยให้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ในการกำจัดโรคนี้
 • เย็นและไข้หวัดใหญ่ที่ใช้ยาต้มของใบกระวานบดเพียงหนึ่งช้อนเต็มของวัตถุดิบที่เพิ่มเข้ามาในสองถ้วยน้ำเดือดและต้มส่วนผสมสำหรับ 10 นาทีจากนั้นเธอก็ต้องปล่อยให้มันชงเครื่องดื่มน้ำซุปที่ทำให้เครียด 100 มล. สามครั้งต่อวันเป็นเวลา 20 นาทีก่อนมื้ออาหารมันหมายถึงการติดเชื้อการต่อสู้และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน
 • ไซนัสอักเสบเฉียบพลันและเรื้อรังแนะนำการสูดดมใบกระวานน้ำซุปการปรุงอาหารในลิตรของน้ำเดือด 10 ใบพืชเป็นเวลา 10 นาทีถัดไปในน้ำซุปร้อนใช้สูดดมห้านาทีปกคลุมด้วยผ้าขนหนูขั้นตอนนี้จะช่วยส่งเสริมการไหลของการก่อหนองของรูจมูกขากรรไกรและให้ดำเนินการต้านจุลชีพ

ข้อควรระวังเกี่ยวกับการ

ในช่องปากเป็นที่น่าสังเกตว่าหลังจากที่การบริหารช่องปากของการแช่น้ำของใบลอเรลดังกล่าวอาจจะเป็นปรากฏการณ์ที่ไม่พึงประสงค์ของอาการท้องผูกโรงงานแห่งนี้มีผลฝาดมีตัวตนที่กระตุ้นให้เกิดความล่าช้าเก้าอี้เพื่อหลีกเลี่ยงนี้มันเป็นสิ่งจำเป็นควบคู่ไปกับการแช่ของลอเรลที่จะกินเป็นอาหารเส้นใยหยาบมากและสังเกตระบอบการดื่มที่ถูกต้อง

แช่

Screen Shot 2016-05-02 at 16.13.13แอลกอฮอล์สกัดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ยังสามารถที่จะรักษาได้อย่างสมบูรณ์แบบคุณสมบัติแก้ทั้งหมดของอ่าวใบInfusion จะดำเนินการดังต่อไปนี้: 5 ใบลอเรลจะต้องมีการบดและผสมกับ 200 มลของวอดก้า (40%)ส่วนผสมนี้ควรจะยืนยันไม่กี่วันหลังจากนั้นก็พร้อมสำหรับการใช้งานเช่นโลชั่นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีประสิทธิภาพสำหรับการรักษาสิวเช็ดเว็บไซต์ของการอักเสบที่มีเบาะผ้าฝ้ายแช่ในรถที่คุณต้องการในประเทศและผลที่ได้จะไม่นานในการมาทิงเจอร์นี้ยังสามารถนำมาใช้กับ pustules บนหนังศีรษะเป็​​นล้างเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพพิสูจน์ตัวเองในการรักษาโรคไขข้อและเป็นอัมพาตในรูปแบบของการถู

การรักษาอื่น ๆ ลอเรล

บางสูตรพื้นบ้านแนะนำให้ใช้ลอเรลในรูปแบบธรรมชาติของมันยกตัวอย่างเช่นการเคี้ยวใบด้วยปากหรือนำมาใช้วัดสำหรับอาการปวดหัวส่วนผสมของใบกระวานบดและน้ำผึ้งในรูปแบบของคอร์เซ็ตแนะนำสำหรับไอเป็นเวลานานและหายใจถี่และผลไม้ของต้นไม้นี้ซึ่งยังมีกลิ่นหอมที่อุดมไปด้วยจะใช้ในการได้อย่างมีประสิทธิภาพขจัดสารพิษและสารพิษออกจากร่างกายมนุษย์

แอพลิเคชันลดน้ำหนัก

หลายคนรู้ว่าใบอ่าวที่มีประโยชน์และคุณสมบัติเป็นยาที่มีความหลากหลายมากนอกจากนี้ยังสามารถนำมาใช้สำหรับการลดน้ำหนักอาศัยทรัพย์สินของเครื่องเทศนี้มีผลขับปัสสาวะจำนวนมากใช้ในการต่อสู้กับโรคอ้วนอันที่จริงเงินทุนและ decoctions ของพืชชนิดนี้สามารถที่จะถอนตัวออกน้ำส่วนเกินออกจากร่างกายซึ่งนำไปสู่​​การสูญเสียน้ำหนักขึ้นอยู่กับการเตรียมใบกระวานมีส่วนร่วมในการทำให้บริสุทธิ์ของร่างกายซึ่งนอกจากนี้ยังช่วยในการลดน้ำหนัก

เพื่อจุดประสงค์นี้ใช้สูตรต่อไปนี้:

 • ในน้ำเดือด (1 ลิตร) วางห้าใบลอเรลและไม้อบเชยและปรุงอาหาร 15 นาทีจากนั้นลบจากความร้อนและระบายความร้อนปกคลุมด้วยฝาปิดน้ำซุปที่ทำให้เครียดใช้แก้วต่อวันในขณะท้องว่าง
 • ในน้ำเดือด (ครึ่งถ้วย) ปรับตัวลดลง 3 ใบพืชและปรุงอาหารเป็นเวลา 5 นาทีน้ำซุปผลยืนยันในความร้อนเป็นเวลา 4 ชั่วโมงเครื่องดื่มแช่ผลสามวัน 10 นาทีก่อนอาหารหนึ่งช้อนโต๊ะ

ที่น่าสังเกตว่าจะมีส่วนร่วมในการเยียวยาชาวบ้านเหล่านี้โดยไม่ปรึกษาแพทย์ไม่ควรจะเป็นใบเบย์สรรพคุณทางยาและข้อห้ามที่ควรจะศึกษาในรายละเอียดก็อาจทำให้เกิดความเสียหายไม่สามารถแก้ไขได้ให้กับร่างกาย